Bí kíp lựa chọn đầm bầu để cho thời trang

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:33 GMT+7

Nhiều các bà bầu luôn sợ bị mất điểm bởi cơ thể khá to của mình lúc mang thai, chính điều này đã làm giảm đi vẻ tự tin đáng nói của không ít chị em. Tuy nhiên 1 tin vui hơn cho mẹ bầu chính là cũng không quá khó để có thể che được rất nhiều khuyết điểm cơ thể không mong muốn bằng cách chọn mua 1 vài thiết kế đầm bầu đẹp nhất cho từng form dáng.

Lên cân toàn thân

Mẹ bầu tăng cân đều toàn thân nên mặc đầm bầu tối màu hoàn toàn giúp khéo léo giấu đi được các phần phát phì trên vóc dáng. Màu tối như là đen, xanh da trời cũng làm phần thân & đôi chân của các chị em trông có vẻ dài hơn nhiều. Để đừng ảm đạm, mẹ bầu nên tạo thêm sự thu hút nhờ 1 số item, đồ bạc có giá trị. Đôi giày slip-on không dùng phần quai ngang và kiểu giày có phần gót thấp giúp cho bạn “gia tăng” thêm một chút độ dài thân hình.

lên cân toàn thân


Ngoài việc mặc đầm bầu màu trung tính, các bà bầu nên diện 1 vài đầm bầu cùng với lớp vải mềm rủ thanh lịch, tông màu nhã nhặn. Một số chất liệu vải rủ này “lừa được” cảm nhận của những người đứng đối diện, làm họ nhìn vào vào chiều dài hơn kích cỡ ở thân thể các bạn. Thế nhưng, rất cần hạn chế các chiếc váy dài quá kéo ở trên đất vừa vô cùng vướng víu vừa đem lại vẻ ngoài luộm thuộm.

Bụng bầu thấp

Khi có chửa thấp có thể khiến các mẹ có vẻ khệ nệ đồng thời thấp người. Do đó, chị em sẽ phải chọn lựa đầm bầu giúp cho cân đối lại thân thể & hướng chú ý của một người xung quanh vào 1 điểm khác. Nếu như muốn đem đến cho bạn cái nhìn cho 1 đôi chân dài và thon, các mẹ cũng nên chọn lựa một chiếc váy bút chì màu trung tính. Kết hợp cùng với áo kiểu cổ V, cổ rộng hay đeo đồ bạc: dây chuyền, khuyên tai… hướng chú ý của những người xung quanh vào các phần phía trên cơ thể bạn.

Bụng cao

Nếu bụng cao, ngực cùng phần bụng của chị em trông có vẻ hòa vào làm 1. Phương pháp hay nhất đó là chị em tốt nhất nên tạo sự nhấn nhá 1 chút vào chân và một số chỗ phân chia giữa ngực & bụng giúp tránh được cảm giác này. Nhằm chia rõ ranh giới giữa phần ngực và bụng, các mẹ có thể diện đầm bầu color block có hai màu độc đáo dành cho phía trên & dưới.

Nhiều kiểu áo có những đoạn dúm lại ở ngay chân ngực cũng tạo được kết quả như vậy. Kết hợp áo này với các loại quần rộng ngay bên dưới để tránh đi sự không vững chắc của phần chân gầy gò với phần thân trên.

bụng cao


Bụng nhỏ

Nếu các chị em bầu nhỏ, các chị em thường hay rơi vào tình trạng lỡ cỡ & có hơi khó khăn khi tìm bộ đầm tự nhiên chính vì quần áo cũ thì chật đồng thời đầm bầu thì lại quá lớn. Kinh nghiệm cho điều này đó là các bạn nhớ là kiếm đầm bầu tạo được đường cong hơn cho cơ thể của bạn. Nên sử dụng các thiết kế đầm bầu có điểm phụ kiện như là bèo, nơ, cắt cúp để làm cho cơ thể quyến rũ, điệu đà hơn. Chị em cũng hãy cột một chiếc thắt lưng đơn giản nơi dưới ngực để có thể làm nên “sự phân cách” tự nhiên giữa phần ngực và bụng. Các bạn cũng may mắn hơn rất nhiều mẹ khác do có thể tự tin lựa chọn đầm bầu kẻ ngay khi bầu bí, tạo nên 01 tổng thể xinh xắn mà vẫn luôn sành điệu.

Xem thêm: Kiến thức đời thường

Xem thêm: Phổ biến kiến thức

Tags: đầm bầu công sở, đầm bầu, công sở, thời trang đầm bầu công sở, chọn đầm bầu, chọn đầm bầu công sở, kinh nghiệm chọn đầm bầu công sở, chất liệu đầm bầu công sở, kiểu dáng đầm bầu công sở, màu sắc đầm bầu công sở, Bụng bầu thấp, lên cân toàn thân, Bụng cao
DamBauCongSo.net / Kinh nghiệm chọn đầm bầu
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 24/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: đầm bầu công sở, đầm bầu, công sở, thời trang đầm bầu công sở, chọn đầm bầu, chọn đầm bầu công sở, kinh nghiệm chọn đầm bầu công sở, chất liệu đầm bầu công sở, kiểu dáng đầm bầu công sở, màu sắc đầm bầu công sở, Bụng bầu thấp, lên cân toàn thân, Bụng cao
DamBauCongSo.net / Kinh nghiệm chọn đầm bầu