Bí kíp tránh hớ hênh cho những nàng mặc váy công sở khi lái xe ôtô Ford Focus

Thứ Năm, 29/09/2016, 10:59 GMT+7

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn gái vừa được thỏa thích diện những bộ đầm công sở đẹp vừa có thể thoải mái lái xe mà không sợ tạo hình ảnh phản cảm.

Đầm hay váy luôn là trang phục yêu thích của phái nữ nhưng có thể gây ra những trở ngại đáng tiếc khi lái ôtô. Do đó, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây để có thể thoải mái lái xe và luôn tạo hình ảnh đẹp dù đang mặc váy nhé.

>> Lựa chọn ôtô Ford phù hợp cho nàng công sở tại Ford Việt Nam

Bí kíp tránh hớ hênh cho những nàng mặc váy công sở khi lái xe ôtô Ford Focus

Bạn vẫn nghĩ đi ô tô thì có thể thoải mái diện váy ngắn và bó cỡ nào cũng được, nhưng bạn có nghĩ đến chuyện lên xuống xe thế nào chưa?

Sẽ có trường hợp dù bạn có xuống xe trong lúc khép cả hai chân thì chiếc váy ngắn vẫn sẽ co lên khiến bạn bị hớ hênh. Vì thế hãy thủ sẵn túi xách hoặc đơn giản là dùng tay che chắn cho mình trong lúc xuống xe nhé.

Cũng có những bạn gái vô ý lên, xuống xe bằng cách choãi một chân lên/xuống trước rồi mới đến chân kia. Hành động đó vô tình khiến bạn bị lộ nội y rất phản cảm.  Cách tốt nhất để lên/xuống xe là khép hai chân lại, ngồi lên ghế rồi mới xoay người để lên/xuống xe, đồng thời chống hoặc gác tay để làm điểm tựa cho mình.

Nếu việc đưa đồng thời cả hai chân lên/xuống xe đối với bạn là khó khăn vì bạn không dễ giữ thăng bằng thì hãy khép đùi lại rồi đưa cẳng chân lên/xuống xe.

Bạn hãy luôn nhớ chỉnh trang lại sau khi xuống xe nhé.

 Xem thêm: 

Giá xe ôtô Ford

 Có nên mua Xe FORD FOCUS cũ?

Tags: lái xe ôtô, váy công sở, lái xe ford focus
DamBauCongSo.net / Thời trang đầm bầu công sở
Tags: lái xe ôtô, váy công sở, lái xe ford focus
DamBauCongSo.net / Thời trang đầm bầu công sở