In tranh đồng hồ với chất liệu PP cán màng, bồi format, trang trí tường nhà bạn

Thứ Sáu, 12/06/2015, 09:53 GMT+7

PP là chất liệu thích hợp cho việc in ấn trang trí sử dụng trong nhà với thời gian ngắn. Bạn có thể in tranh đồng hồ từ chất liệu PP để tạo sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ cũng như không gian riêng của mình bằng bất cứ hình ảnh nào.

In tranh đồng hồ chất liệu PP tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh đồng hồ chất liệu PP tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in tranh đồng hồ

In tranh đồng hồ là một cách để bạn cải thiện không gian hay tạo sự mới mẻ cho không gian của mình. Với một chiếc đồng hồ treo tường, bạn chỏ cần lựa chọn bất cứ hình ảnh nào bạn thích như hoa, thiên nhiên, động vật… rồi lồng ghép vào đồng hồ treo tường.

Có rất nhiều cách để bạn trang trí cho không gian riêng tư hay văn phòng làm việc của mình: sử dụng nội thất, hoa, tranh trang trí… In tranh đồng hồ là cách cải thiện không gian nhanh chóng và giá thành rẻ nhất.

Với một chiếc đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà đôi khi còn tạo cảm hứng cho bạn bởi sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, sở thích và cá tính của cá nhân cũng được bộc lộ ra.

In tranh đồng hồ PP gia công cán màng

Với bất kỳ một sản phẩm in ấn PP nào thì công đoạn đầu tiên được tiến hành là cán màng. Dù bạn thực hiện in PP mực dầu hay mực nước, dùng trong nhà hay ngòai trời, in khổ lớn hay khổ nhỏ thì đều phải cán màng.

Việc cán màng sẽ giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm sau khi in, hạn chế tình trạng trầy xước chất liệu hay màu sắc làm ảnh hưởng đến bản in. Ngoài ra, việc in tranh đồng hồ cán màng còn giúp cho những công đoạn gia công thực hiện tiếp theo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, hạn chế được tối đa mọi tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Bạn có thể lựa chọn cán màng bóng hay cán màng mờ cho sản phẩm của mình.

In tranh đồng hồ PP gia công bồi format

Bồi format là công đoạn gia công giúp làm tăng cường chất lượng sản phẩm. Bồi format là tạo độ cứng cho sản phẩm để dễ dàng sử dụng hơn nhờ tấm format. Bạn có thể bồi format mỏng hay dày hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu.

Sản phẩm sau khi in tranh đồng hồ cán format sẽ nhẹ tay, cứng cáp, chống chịu được va đập mà không bị biến dạng.

Những sản phẩm được lựa chọn in PP cán format như menu, bảng hiệu, bảng trao giải…

Tham khảo thêm về dịch vụ in ấn tại https://inpp.com.vn.

Đặt in tranh đồng hồ chất liệu PP giá rẻ chất lượng Tp.HCM với in ấn, gia công chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và chi tiết nhất, tránh sai sót không đáng có khi đã in thành phẩm.

Đồng thời, bạn có thể gửi nhanh file đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế kiểm tra file, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn in ấn cùng tương ứng với khổ in mà bạn muốn in nhất.

Nguồn: https://inpp.com.vn/in-tranh-dong-ho-voi-chat-lieu-pp-can-mang-boi-format-cung-cap-gia-re-546.html

Tags: in pp, in pp giá rẻ, in tranh đồng hồ, in tranh đồng hồ pp, in pp cán màng, in pp bồi format, in tranh đồng hồ pp giá rẻ, in tranh đồng hồ giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
DamBauCongSo.net / Dịch vụ in ấn giá rẻ
No avatar
Đăng bởi minhtam
Tham gia 18/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: in pp, in pp giá rẻ, in tranh đồng hồ, in tranh đồng hồ pp, in pp cán màng, in pp bồi format, in tranh đồng hồ pp giá rẻ, in tranh đồng hồ giá rẻ, in pp giá rẻ hcm, in pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
DamBauCongSo.net / Dịch vụ in ấn giá rẻ