Kinh nghiệm chọn mua quần áo cho bà bầu

Thứ Ba, 20/10/2015, 10:28 GMT+7

Chứng kiến em bé phát triển từ một chấm nhỏ đến một con người có thể nhìn thấy được thường là một quá trình hấp dẫn. Vì bụng bầu của phụ nữ lớn lên, bà bầu sẽ cần quần áo cho phù hợp. Khi mua quần áo bầu cho phụ nữ mang thai phải quan tâm đến các chi tiết. Tất cả các món đồ phải đáp ứng được nhu cầu của cơ thể và cho phép bà bầu thể hiện phong cách cá nhân của mình cùng một lúc.

kinh nghiệm chọn đầm bầu


Kiểm tra tất cả quần áo một cách cẩn thận
Vóc dáng của bà bầu có thể thay đổi từ tuần này sang tuần khác và thậm chí là hàng ngày. Quần áo phải được may tốt. Không để có chỗ bị bục chỉ nào xuất hiện mà có thể vô tình làm lộ cơ thể bởi vì trọng tâm của bà bầu đã thay đổi.

Mua quần áo có thể mặc được khi bụng bầu triển
Chọn mua quần có các tấm hỗ trợ có thể dễ dàng mở rộng ra. Quần áo cũng nên có các nút hoặc cách cài khác để cho phép tăng rộng ra một cách nhẹ nhàng. Một dây đai chun là lý tưởng khi có thể. Tránh đặt quá nhiều áp lực lên bụng của bà bầu. Điều này có thể làm tăng tác dụng phụ mang thai như chứng ợ nóng. Quần áo cho bà bầu không nên khiến cho cơ thể có cảm giác bị co kéo và khó chịu.

Mua hoặc xin đầm bầu cũ
Quần áo cho bà bầu có thể đắt hơn quần áo khác. Mua quần áo đã sử dụng cho phép bà bầu tiết kiệm được tiền. Quần áo bầu đã sử dụng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi trong đó có cửa hàng đồ cũ, bán hàng tại nhà và trực tuyến. Bạn bè và người thân có thể cũng sẽ vui lòng tặng cho bạn quần áo bầu họ không còn cần đến nữa.

kinh nghiệm chọn đầm bầu


Lên kế hoạch trước
Hầu hết bà bầu chỉ cần quần áo thai sản một khi bụng bầu đã bắt đầu lộ ra hoặc khi họ đã mang thai khoảng 5 tháng. Phụ nữ đã sinh con ít nhất 1 lầncó thể bắt đầu để lộ bụng sớm hơn. Hầu hết quần áo bầu được sử dụng ít hơn 1 năm. Cân nhắc khi bạn đã mang thai ít nhất là 5 tháng. Mua quần áo sẽ được sử dụng trong mùa thích hợp. Nếu bạn dự kiến ​​sẽ sinh vào tháng 8, một tủ quần áo với các loại vải nhẹ hơn và tay áo ngắn hơn sẽ giúp bạn trong suốt mùa hè.

Mua các món đồ linh hoạt
Phụ nữ đóng nhiều vai trò trong cuộc sống. Trong khi mang bầu, người phụ nữ có thể tham dự một bữa ăn tối trang trọng, làm việc trong một văn phòng, du lịch nước ngoài hoặc quyết định đi trượt tuyết. Quần áo của bà bầunên phù hợp với những lựa chọn này. Tìm kiếm các món đồ phù hợp tốt trong nhiều bối cảnh khác nhau. Một chiếc váy len màu đen sẽ phù hợp cho cả công việc văn phòng và một bữa ăn tối đẹp sau đó.

kinh nghiệm chọn đầm bầu

Xem thêm: Kinh nghiệm thường thức

Xem thêm: Thường thức gia đình

Tags: đầm bầu công sở, đầm bầu, công sở, thời trang đầm bầu công sở, chọn đầm bầu, chọn đầm bầu công sở, kinh nghiệm đầm bầu công sở, chất liệu đầm bầu công sở, kiểu dáng đầm bầu công sở
DamBauCongSo.net / Kinh nghiệm chọn đầm bầu
No avatar
Đăng bởi congdanh
Tham gia 24/04/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: đầm bầu công sở, đầm bầu, công sở, thời trang đầm bầu công sở, chọn đầm bầu, chọn đầm bầu công sở, kinh nghiệm đầm bầu công sở, chất liệu đầm bầu công sở, kiểu dáng đầm bầu công sở
DamBauCongSo.net / Kinh nghiệm chọn đầm bầu